LỄ TIẾP VÀ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI ĐẠI HỌC QUỐC PHÒNG INDONESIA

Sáng ngày 29/4/2024, tại Phòng Hội đồng, Trường Đại học Dược Hà Nội đã diễn ra lễ tiếp Đoàn Đại học Quốc Phòng Indenesia tới thăm, làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Dược Hà Nội và Đại học Quốc Phòng Indonesia.

Dự buổi lễ, về phía Đại học Quốc Phòng Indonesia có Thiếu tướng, TS. Ir. Susilo Adi Purwantoro, Phó Hiệu trưởng Đại học Quốc Phòng Indonesia. Prof. Dr. apt. Yahdiana Harahap, M.S. (Dean of the Faculty of Military Pharmacy, RIDU); cùng các đại diện của Đại sứ quán Indonesia. Trung tướng Jonni Mahroza, Ph.D., Hiệu trưởng Đại học Quốc Phòng Indonesia vì lý do đặc biệt không thể dự Lễ ký kết đã gửi lời chào tới Lãnh đạo Trường Đại học Dược Hà Nội.

Về phía Đại học Dược Hà Nội có GS.TS. Nguyễn Hải Nam, Hiệu trưởng Nhà trưởng, PGS.TS. Đỗ Quyên, Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác phát triển, ThS,. Đinh Thị Hiền Vân, Phó Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác phát triển, PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận, GVCC, PGS.TS. Đỗ Hồng Quảng, Trưởng Phòng Quản lý đào tạo, TS. Phạm Tuấn Anh, GV chính Khoa Dược liệu – Dược học cổ truyền, cùng nhiều cán bộ, giảng viên các khoa thuộc Trường Đại học Dược Hà Nội.

Thay mặt trường Đại học Dược Hà Nội, GS.TS. Nguyễn Hải Nam đã phát biểu chào mừng đoàn đại biểu của Trường Đại học Quốc Phòng Indonesia đã tới thăm, làm việc và dự lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Dược Hà Nội và Đại học Quốc Phòng Indonesia. GS.TS. Nguyễn Hải Nam đánh giá cao Đại học Quốc phòng Indonesia là Đại học hàng đầu lĩnh vực khoa học quốc phòng, đặc biệt cũng rất mạnh trong lĩnh vực khoa học sức khỏe nói chung và khoa học dược nói riêng. Trường Đại học Dược Hà Nội cũng là trường Đại học duy nhất lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu dược tại Việt Nam. Hy vọng trong thời gian giới, hai trường sẽ có những hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, hợp tác nghiên cứu, hợp tác công bố quốc tế cũng như đồng tổ chức các hội nghị, hội thảo quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu dược.

Dự kiến ngay trong kỳ hè năm học 2023-2024, Đại học Quốc phòng Indonesia sẽ đón tiếp đoàn sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội trao đổi, học tập tại ĐH Quốc Phòng Indonesia. Các sinh viên sẽ được tham quan học tập tại cơ sở tại Jakarta của Trường, đồng thời tham quan, học tập tại các địa điểm thực hành khác tại các thành phố nổi tiếng của Indonesia. Ngược lại, Trường Đại học Dược Hà Nội cũng sẽ đón tiếp các sinh viên của Đại học Quốc Phóng Indonesia tới học tập trao đổi tại Trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

29-04-2024

73 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL